Tinh giản biên chế

Giúp đơn vị cấp dưới dễ dàng tổng hợp các CBNV đủ điều kiện TGBC và tính toán mức chi trả cho từng chế độ.

Xem phim hướng dẫn

Các bước thực hiện

1. Vào menu Tinh giản biên chế, nhấn Thông báo đăng ký.

2. Tại giao diện thông báo tinh giản biên chế, nhập Nội dung thông báo đến CBNV, chọn Kỳ đề nghị, chọn khoảng thời gian đăng ký và tích chọn những CBNV sẽ nhận được thông báo trên.

3. Nhấn Gửi, hệ thống sẽ tự động gửi email đến CBNV.

4. CBNV sau khi đăng nhập vào phần mềm MISA QLCB với vai trò CBNV thì clíck vào thông báo, phần mềm sẽ hiển thị form đơn xin tinh giản biên chế.

5. Chọn lý do đăng ký tinh giản biên chế và thực hiện nhập đầy đủ thông tin theo form đơn đăng ký.

6. Sau khi hoàn thành, nhấn In để in tờ đăng ký.

7. Nhấn Gửi để PM tự động gửi đơn đăng ký đến CBTC. Có thể kéo thả tài liệu cần nộp hoặc chọn đường dẫn tới tệp tài liệu.

8. Khi đó, CBTC sẽ nhận được thông báo ngay tức thì. Anh/chị CBTC nhấn vào thông báo, màn hình sẽ tự động chuyển hướng đến danh sách đăng ký tự nguyện.

9. Nếu thông tin không có gì sai sót, anh/chị nhấn Chấp nhận.

10. Nếu có thông tin nào không hợp lý, anh/chị nhấn Gửi trả và nhập lý do gửi trả. Nhập thời gian nộp lại và nhấn Gửi, hệ thống sẽ tự động gửi mail đến CBNV để CBNV sửa và nộp lại đơn đăng ký.

11. Quay lại giao diện Tinh giản biên chế, nhấn Lập đề nghị. Chọn Chế độ tinh giản và kỳ đề nghị. Tại đây anh chị CBTC có thể chọn CBNV vào danh sách theo 2 cách:

  • Chọn CBNV từ danh sách trích ngang: Tích chọn các CBNV từ danh sách. Có thể chọn lọc theo chính sách. Tùy vào loại chính sách tinh giản biên chế mà phần mềm sẽ hiển thị những điều kiện lọc tương ứng. Ví dụ ở đây em đang lập danh sách và chi phí chi trả cho người thôi việc ngay, điều kiện lọc tương ứng sẽ hiển thị như sau. Anh chị có thể tích chọn 1 hay nhiều điều kiện lọc để lọc nhanh CBNV.

  • Chọn CBNV từ DS đăng ký: tại đây PM sẽ hiển thị danh sách các CBNV đã gửi đăng ký tinh giản biên chế và đã được CBTC chấp nhận.

12. Nhấn Lưu để lưu danh sách.

13. Quay lại màn hình tinh giản biên chế để Gửi đề nghị tinh giản biên chế. Chọn đơn vị cần gửi đề nghị đến. Có thể kéo thả tệp liên quan cần nộp.

Cập nhật 21/04/2022

Bài viết này hữu ích chứ?

Bài viết liên quan

Tổng đài tư vấn và hỗ trợ khách hàng
Nếu có vướng mắc trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi
Tổng đài MISA

Để lại bình luận